Hệ Thống Làm Mềm Nước Công Nghiệp 20m3.h

Hệ Thống Làm Mềm Nước Công Nghiệp

Hệ Thống Làm Mềm Nước Công Nghiệp 20m3.h

Giá: Liên hệ

Thiết bị làm mềm nước công nghiệp

Đối với các thiết bị yêu cầu độ cứng của nước thấp thì nguồn nước lọc thông thường như nước giếng khoan hay nước máy công nghiệp là không đủ. Những nguồn nước trên qua hệ thống lọc thông thường chỉ đáp ứng được phần lọc thô giúp nước trong hơn bởi loại bỏ cặn sắt, mangan và các kim loại khác. Tuy nhiên, can xi và Magie trong nước vẫn còn khiến cho độ cứng tổng của nước vẫn cao. Nếu sử dụng nguồn nước như trên, đường ống và bề mặt trong của các thiết bị công nghiệp sẽ bị đóng Canxi rất nhiều, Việt Phát xin giới thiệu thiết bị làm mềm nước công nghiệp.Phương thức làm mềm nướcTrong qúa trình làm mềm nước, muối Ca và Mg tạo thành độ cứng được trao đổi với muối Na, tạo thành muối tan tốt trong nước và không tạo thành lớp cặn cứng trên bề mặt bị nung nóng. Khi các hạt trao đổi ion đã đầy, chúng được hoàn nguyên bằng  dung dịch muối. Khi hoàn nguyên, ion Na+ trong dung dịch muối đẩy các ion Ca2+ và Mg2+ ra ngoài, bằng cách đó phục hồi lại khả năng trao đổi ion của hạt lọc.Hoàn nguyênViệc hoàn nguyên được tiến hành theo phương pháp sục ngược, đảm bảo cho việc hoàn nguyên hoàn toàn các hạt trao đổi ion, đảm bảo tạo nước mềm ổn định chất lượng tốt. Ngoài ra còn tiết kiệm được năng lượng sử dụng.- Thời gian làm việc của thiết bị lọc còn phụ thuộc vào độ cứng của nước nguồn vì vậy độ cứng càng cao thì thời gian tái sinh thiết bị càng nhanh .Quá trình rửa lọc :- Quá trình lọc ( trao đỏi ion ) - Quá trình rửa ngược để sới tung lớp vật liệu .( xả cặn )- Hoàn nguyên cation bằng dung dịch muối NACL , Axit H2SO4 ...- Rửa xuôi ( rửa sạch dung dịch hoàn nguyên .
Ứng dụng :- Dùng trong ngành công nghiệp dệt may .- Dùng thiết bị lọc cho hệ thống điều hòa trung tâm .- Dùng trong ngành dược phẩm .- Làm hệ thống lọc cho nồi hơi công nghiệp, cho các thiết bị năng lượng mặt trời .
YÊU CẦU NƯỚC ĐẦU VÀO:- Hàm lượng Fe2+ : không lớn hơn 2 mg/l.- Hàm lượng Mn               : không lớn hơn 1 mg/l.- Độ cứng chung               : nhỏ hơn 250 mg/l tính theo CaCO3.- Độ oxi hóa KMnO4 : không lớn hơn 2.5 mg/l.- Nhiệt độ                         : từ 50C - 400CĐiều kiện làm việc- Áp suất nước  : từ 1 đến 8 at tuỳ theo năng suất thiết bị.- Hiệu điện thế : 220V, 50Hz.- Công suất: Có sẵn từ 0.5m3/h trở lên đến năng suất yêu cầu.Độ cứng còn lại- Bảo đảm nhỏ hơn 17 mg/lít tính theo CaCO3 theo tiêu chuẩn nước mềm.- Trong một số trường hợp theo yêu cầu khắt khe của chủ đầu tư, thiết bị làm mềm được thiết kế đặt biệt để cho chất lượng nước sản phẩm đầu ra ở mức cao nhất đến <1mg/lChi tiết thiết bị :- Bình lọc áp lực composite với độ bền cao chịu được xự ăn mòn cao .- Autoval được lập trình tự động ( tự động sục xả thiết bị ) .- Máy bơm cấp nước cho hệ thống >- Tủ điện điều khiển hệ thống .- Thùng chứa dung dịch hoàn nguyên .- Dung dịch hoàn nguyên thiết bị .- Vật liệu trao đỏi ion .- Đường ống phụ kiện lắp đặt .Bộ phận phụ trợ tái sinh:- 01 ống hút muối tự động NaCl- 01 van phao muối và ống dẫn- 01 lưới ngăn muối- 01 thùng chứa muối PVC hoặc PE chuyên dụng.- Nhà sản xuất khuyến cáo khách hàng sử dụng muối viên tinh khiết chuyên dụng có độ tinh khiết 98-99.9%, khả năng tự tan trong nước. Việc sử dụng muối viên tinh khiết chuyên dụng này sẽ tạo ra hiệu quả tái sinh cao nhất, tuổi thọ vật liệu xử lý tăng.- Hoá chất thử độ cứng của nước.Kích thước & thông số chi tiết thiết bị (xem trong cataloge)- Thông số công suất chỉ là tham khảo do phụ thuộc nhiều vào chất lượng nước đầu vào (Tổng độ cứng toàn phần).- Các trường hợp khác khi độ cứng đầu vào ở mức cao hơn bình thường, tùy thuộc yêu cầu khách hàng về chu kỳ tái sinh, độ cứng đầu ra của sản phẩm ở mức thấp có thể sử dụng phần mềm chuyên dụng tính toán để đưa ra các thông số chính xác khi vận hành.- Tùy theo nhu cầu sử dụng lượng nước (m3/giờ) và tính chất độ cứng của nước đầu vào - cũng như yêu cầu nước đầu ra, chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách một hệ thống cụ thể nhằm đạt hiệu quả làm mềm cao nhất. Liên hệ: 0877860666/ 0971128996

☎️ Hotline: 0877.860.666

🏠 Địa chỉ : 301 Phúc Diễn -Xuân Phương - Nam Từ Liêm - HN

✍️ Email: newwater68@gmail.com

🌏 Website: http://newwater.vn/

 

đang cập nhập

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI