Hệ thống lọc tổng sinh hoạt - cung cấp nước sạch cho mọi nhà

Tại sao mỗi gia đình nên lắp hệ thống lọc tổng sinh hoạt?

Hiện nay, trái đất chúng ta đang phải đối mặt với sự tăng lên của rất nhiều nguồn ô nhiễm. Ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn và hơn cả là ô nhiễm nguồn nước - yếu tố tác động trực tiếp tới sức khỏe của con người. Do đó, tình trạng nguồn nước hiện nay đang bị nhiễm khuẩn như lượng các ion kim loại nặng cao, nước bị nhiễm chì, nhiễm phèn là rất phổ biến. Tình trạng ô nhiễm nguồn nước sinh hoạt đang là một trong những mối lo lắng của người dân. Hệ thống lọc nước nước sinh hoạt ra đời nhằm loại bỏ những tạp chất bẩn, những tác nhân gây bệnh có trong nguồn nước mà chúng ta vẫn thường dùng hàng ngày. 

 

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt Newwater

 

Hệ thống lọc nước sinh hoạt được sản xuất với hệ thống được tích hợp nhiều công nghệ lọc lại với nhau. Quy trình làm sạch nước được áp dụng công nghệ tiên tiến với màng lọc RO gồm các lỗ lọc li ti cùng một số công nghệ như thẩm thấu ngược để lọc, phương pháp trao đổi ion…giúp loại bỏ đến 99,99% vi khuẩn, virus, các ion kim loại và các tạp chất có trong nguồn nước. Hơn nữa, hệ thống lọc còn xử lý màu và mùi tanh của nước mang đến nguồn nước sạch và an toàn cho người sử dụng. 

 

Hệ thống lọc tổng sinh hoạt cao câp tại newwater-2

 

Do tính năng vượt trội của hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt mà mỗi gia đình nên lắp đặt để có được nguồn nước đảm bảo, tránh được những tác hại xấu tới sức khỏe khi dùng nguồn nước bẩn và có thể bị ô nhiễm.

 

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống lọc nước sinh hoạt?

  • Sản phẩm nước sau khi lọc chuẩn nước sạch tinh khiết. Vì vậy, nước dùng sinh hoạt cho gia đình luôn được sạch, không có các yếu tố gây hại tới sức khỏe như khi sử dụng nước bị nhiễm phèn/ chì quá lâu có thể dẫn tới ung thư. Ngoài ra, khi sử dụng nước sạch thì sẽ cải thiện một số yếu tố như: giúp làn da sáng mịn, tóc không bị khô, rối do nước nhiễm cứng ( chứa các tạp chất Canxi và Magie) 

  • Tăng tuổi thọ cho các vật dụng sinh hoạt của gia đình. Ví như, các bình nước, hệ thống van dẫn nước hay nồi niêu sau một thời gian tiếp xúc nhiều với nước chứa nhiều chất bẩn thì sẽ dẫn tới tình trạng tạo các mảng bám, cặn chất bẩn. Lâu dần sẽ làm hỏng hóc tới các vật dụng. Hay tình trạng quần áo sau khi giặt bị khô có nhiều trường hợp còn bị ố vàng.

  • Nước sau khi lọc có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi. Bộ lọc nước tổng mạng lại nguồn nước sạch đúng chuẩn các tiêu chí của Bộ Y Tế. Do đó, các nguồn nước có thể sử dụng trực tiếp cho các việc nấu nướng. 

 

Nên đặt mua hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt chất lượng ở đâu? 

New water nơi cung cấp những sản phẩm hệ thống lọc nước sinh hoạt với những kích cỡ khác nhau phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng. Vời những thành tựu và kinh nghiệm nhiều năm trọng việc sản xuất và áp dụng các công nghệ hiện đại cho lĩnh nược nước sạch, New Water đảm bảo về chất lượng của hệ thống lọc nước chuẩn và tốt nhất hiện nay. 

 

he-thong-loc-nuoc-sieu-tinh-uf-2m3-h-

 

 Hệ thống lọc nước sinh hoạt New Water được áp dụng công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) kết hợp với một số lõi lọc tiến tiến khác. Ngoài ra, có một số sản phẩm tùy vào những nhu cầu riêng thì cấu tạo lõi lọc  đôi chút khác nhau. Nhưng, một hệ thống lọc tổng vệ sinh tiêu chuẩn se bao gồm: 1 cột lọc composite, 2 cột lọc, 3 cột lọc hoặc được lắp thêm 1 cột lọc 20” màng RO hoặc UF. 

Ngoài ra, khi liên hệ mua hàng từ New water bạn sẽ có được gói dịch vụ lặt đặt tại nhà và nhận được những tư vấn phù hợp nhất cho khách hàng để đưa ra kết luận mua hàng thích hợp.

Khách hàng có thể ghé thăm website New Water để có thêm nhiều thông tin hơn về sản phẩm cũng như các mặt hàng khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ CHI TIẾT: 

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NEW WATER

Địa chỉ: 301 Phúc Diễn, Xuân Phương, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 0877.860.666 

Gmail: newwater68@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/NewWater.vn/

 

 


 

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI