So sánh những điểm khác biệt giữa máy lọc nước RO và điện giải

Hiện nay, máy lọc nước RO máy lọc nước ion kiềm là 2 sản phẩm lọc nước hot nhất trên thị trường và được rất nhiều gia đình lựa chọn để sử dụng. Cùng một công dụng đó là lọc nước, tuy nhiên thực tế 2 sản phẩm này lại có những điểm không giống nhau hoàn toàn. Vậy nên bài viết này New Water sẽ giúp bạn tìm hiểu một số điểm khác nhau cơ bản về 2 sản phẩm này để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm phù hợp. 

 

1. Nguồn gốc và thời gian ra mắt trên thị trường

Máy lọc nước điện giải ion kiềm được xứ sở hoa anh đào Nhật Bản tung ra thị trường vào năm 1940 bởi các nhà khoa học tại đây nghiên cứu và phát minh ra. Hiện nay, chủ yếu các sản phẩm máy lọc nước ion kiềm đều đang được sản xuất và lắp ráp tại Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Singapore. Bên cạnh đó thì sản phẩm này cũng đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới trong đó có cả Việt Nam của chúng ta. 

máy  lọc nước ion kiềm công nghiệp

Còn máy lọc nước RO lại được đời sớm hơn so với máy lọc nước ion kiềm, sản phẩm này đã được mọi người biết đến vào những năm 1870 do nhà khoa học Oragin đã phát minh ra Hòa Kỳ.

 

may-loc-nuoc-tinh-khiet-cong-nghiep-1

 

2. Công nghệ tạo nước

Công nghệ tạo nước được coi là điều mà người tiêu dùng vô cùng quan tâm cũng như xem xét lựa chọn vô cùng kỹ khi mua các sản phẩm về máy lọc nước.

 

Máy lọc nước ion kiềm có khả năng tạo ra nước tốt nhờ công nghệ lọc và điện phân hiện đại. Nguồn nước đầu vào được đưa vào máy lọc sẽ trải qua 2 quá trình đó là: lọc và điện phân.

+ Lọc: Nguồn nước khi được đưa vào đây sẽ được lọc qua bộ lọc nước thông minh bao gồm rất nhiều lõi lọc đặc biệt giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, chất cặn của các chất xử lý nước, chất tẩy rửa, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm,vi khuẩn cũng như các tạp chất có trong nước. Nước được  lọc ra vô cùng sạch cùng với đó là vẫn giữ lại được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể.

+ Điện phân: Sau khi nguồn nước đầu vào đạt chuẩn với khoáng chất được giữ nguyên sẽ tiếp tục được được đưa vào buồng điện phân để máy phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước. Đối với giai đoạn này, nước ion kiềm sẽ được sản sinh ở cực âm và nước ion axit sẽ được sinh ra ở cực dương.

 

may-loc-nuoc-ion-kiem-2(1)

 

Máy lọc nước RO là hệ thống lọc nước được hoạt động trên nguyên lý gọi là thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Hệ thống lọc nước này sử dụng màng lọc với các khe lọc có kích thước 0.0001 micromet để cho ra nguồn nước tinh khiết. Bởi hệ thống này sẽ hỗ trợ loại bỏ từ 95-99% các loại vi khuẩn, các tạp chất cũng như là hóa chất có trong nước. Nước sau khi được lọc qua hệ thống này sẽ luôn đảm bảo ở chất lượng đạt chuẩn, cam kết an toàn sức khỏe cho người sử dụng. 

 

mang-ro-trong-may-loc-nuoc-4

 

3. Chất lượng nguồn nước

Trên thực tế, nước được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm hay máy lọc nước RO đều được đánh giá là đạt các tiêu chuẩn hóa, sinh về chất lượng nước uống tươi trực tiếp mà không cần phải qua đun nấu. Người sử dụng có thể sử dụng nguồn nước này ngay sau khi lọc. 

 

Bên cạnh đó, nước qua máy điện giải không những vô cùng sạch mà nó còn đảm bảo vệ sinh cùng với đó là hỗ trợ đem lại rất nhiều những lợi ích vô cùng tốt cho sức khỏe. Nước tạo ra có tính kiềm giúp trung hòa các axit dư thừa và loại bỏ các gốc tự do gây bệnh. Nhờ vậy mà khi sử dụng nước bạn có thể cải thiện các bệnh dạ dày, suy giảm trí nhớ hoặc viêm khớp,….

 

4. Địa chỉ cung cấp máy lọc nước RO và điện giải uy tín, chất lượng

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ môi trường NEW WATER là một trong những công ty cung cấp hệ thống máy lọc nước RO và máy lọc nước điện giải ion kiềm vô cùng uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ môi trường và mong muốn đem đến cho mọi người những giọt nước sạch nhất để sử dụng. Công ty luôn tìm hiểu đổi mới sản phẩm để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, hiệu quả nhất. Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm máy lọc nước được sản xuất tại công ty quý khách có thể liên hệ qua hotline của New Water.

 Xem thêm: Tìm hiểu về nguyên lý máy lọc nước điện giải ion kiềm

 

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI