Ứng dụng của hệ thống lọc nước EDI trong cuộc sống

Ngày nay hệ thống xử lý nước EDI đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất cũng như sinh hoạt tại các gia đình. Các ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc nước này có thể kể đến như: Ngành xi mạ, sản xuất dược phẩm, nghiên cứu, thí nghiệm ….

 

Có thể nhiều khách hàng vẫn chưa hiểu rõ lắm về hệ thống lọc nước EDI nên bài viết này sẽ tổng hợp những khái niệm cơ bản nhất cũng như những ứng dụng của nó để giúp bạn hiểu rõ hơn .

 

Hệ thống lọc nước EDI là gì?

Hệ thống lọc nước EDI là công nghệ xử lý nước sạch có sự kết hợp giữa công nghệ trao đổi ion, công nghệ màng lọc ion và thẩm tách điện. Hệ thống lọc nước EDI phân loại nước thành 3 cấp nước độc lập với nhau: nước sạch (90-95%), nước cô đặc có thể tái chế (5-10%) và nước thải (1%).

 

he-thong-loc-nuoc-edi-1

 

EDI là hệ thống lọc nước tinh khiết kết hợp với màng RO giúp tạo thành hệ thống xử lý nước siêu tinh khiết. Hiện nay, công nghệ này đang được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp chế biến chất bán dẫn, sản xuất y tế hoặc dược phẩm và cũng có thể sử dụng trong các gia đình.

Xem thêm: Hệ thống lọc nước EDI hiện đại, tân tiến

Đặc điểm của hệ thống lọc nước EDI

Bạn có thắc mắc rằng hệ thống lọc nước EDI có những đặc điểm nào không? Hoặc có thể bạn cũng đã biết sơ qua những đặc điểm của hệ thống lọc này. Và để hiểu rõ hơn những đặc điểm của nó thì đừng bỏ qua những nội dung dưới đây nhé!

+ Hệ thống lọc luôn hoạt động ổn định, chất lượng nước đạt tiêu chuẩn.

+ Nước sau khi lọc đảm bảo an toàn và nói không với hóa chất.

+ Hệ thống lọc có hiệu suất và năng suất cao.

+ Quá trình lắp đặt rất đơn giản và có chi phí vận hành cũng như bảo trì thấp.

+ Đặc biệt có thể kết hợp để lắp đặt với công suất tùy chỉnh.

+ Lượng nước thải sau khi lọc ít và có thể tái sử dụng như bình thường.

 

he-thong-edi

 

Trên đây là những đặc điểm của hệ thống lọc nước EDI. Hy vọng với những đặc điểm này sẽ giúp bạn hiểu hơn về nó và biết được lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại.

 

Ứng dụng của hệ thống lọc nước EDI trong đời sống

Hệ thống lọc nước EDI với rất nhiều những ưu điểm như vậy thì sẽ ứng dụng được rất nhiều vào trong đời sống. Bây giờ hãy cùng Hệ thống lọc nước New water điểm qua những ứng dụng của hệ thống lọc nước này nhé!

+ Trước tiên phải nói đến ứng dụng trong ngành sản xuất dược phẩm và công nghiệp điện.

+ Tiếp đến chính là ngành vi điện tử: sản xuất các linh kiện điện tử như IC, pcb,..

+ Ngoài ra hệ thống lọc này còn được sử dụng trong các phòng thí nghiệm, thực nghiệm.

+ Các công nghiệp phun, rửa bề mặt,sơn mạ, công nghiệp điện phân, sản phẩm quang điện cũng có sử dụng hệ thống lọc nước EDI.

+ Vì lọc được đến độ sạch cao nên còn được ứng dụng trong sản xuất chất hóa học và nguyên vật liệu siêu sạch.

+ Còn có đánh bóng bề mặt ô tô, đồ điện gia dụng, và rất nhiều các sản phẩm kỹ thuật cao khác.

+ Hơn nữa công nghệ lọc nước EDI này còn có thể sử dụng được trong đời sống sinh hoạt của con người, có thể sử dụng để nấu nướng, ăn uống trực tiếp mà không cần phải qua đun sôi.

 

may-loc(1)

 

Địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước EDI uy tín

Với sự phát triển ngày càng mạnh thì sẽ xuất hiện theo đó rất nhiều những đơn vị cung cấp hệ thống lọc nước này. Tuy nhiên với những người tiêu dùng bình thường sẽ khó để có thể phân biệt được loại nào tốt hay không tốt. Chính vì đó mà chúng tôi mới có bài viết này với hy vọng giúp đỡ được mọi người trong quá trình chọn mua sản phẩm.

 

Tại Hệ thống lọc nước New water các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và được nhập khẩu chính hãng. Chính vì vậy mà bạn hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt mua tại chỗ chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết sản phẩm chính hãng, giá cả cạnh tranh. Đặc biệt luôn mang đến những điều tốt đẹp nhất đến cho khách hàng. Vậy nên hãy đến ngay với Hệ thống lọc nước New water để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây. 

Xem thêm: Tìm hiểu về công nghệ edi trong xử lý nước

0877.860.666

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI