Tin tức sự kiện

Tìm hiểu về công nghệ lọc tổng

Công nghệ lọc tổng là cụm từ vẫn còn khá mới lạ đối với nhiều người, tuy nhiên ứng dụng của nó lại là giải pháp lọc nước cực kỳ hiệu quả và phù hợp với đa số các hộ gia đình hiện nay. Vậy hãy cùng NEWATER tìm hiểu và giải đáp những thắc mắc về công nghệ này để từ đó xem xét ứng dụng cho ngôi nhà của mình.

Cách lắp hệ thống lọc tổng

Với tình trạng nước ngày nay càng trở nên ô nhiễm gây ảnh hưởng vô cùng lớn tới sức khỏe của con người. Chính vì vậy để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng nước mà các thiết bị và hệ thống lọc nước ra đời. Một trong những giải pháp lọc nước hiện nay thường được sử dụng khá phổ biến giúp loại bỏ các chất hữu cơ, màu, mùi hôi, tanh có trong nước đó là hệ thống lọc tổng. Vậy hệ thống lọc tổng được hiểu chi tiết là như thế nào và cách lắp đặt hệ thống này ra sao?. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu về một số công nghệ lọc nước phổ biến hiện nay

Ngày nay, với nhu cầu lắp đặt máy lọc nước gia đình tăng cao, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại thiết bị với những công nghệ lọc nước tiên tiến khác nhau. Mỗi công nghệ đều có ưu - nhược điểm riêng. Hôm nay hãy cùng NEWATER tìm hiểu về 4 công nghệ lọc nước đang được sử dụng rộng rãi hiện nay, để xem công nghệ RO, DI, UF, EDI, công nghệ nào phù hợp với công trình của gia đình mình nhé.

 

Tại sao máy điện giải nước ion kiềm panasonic được mọi người ưa chuộng nhiều đến vậy?

Từ rất lâu, thương hiệu Panasonic đã được coi như là ngọn hải đăng nổi tiếng trong ngành điện tử cũng như trong sản xuất các sản phẩm gia dụng. Không dừng lại tại đó, Panasonic hiện nay vẫn đang ngày một tiếp tục trình diễn thế mạnh của mình trong ngành điện giải bằng cách sản xuất các thiết bị máy lọc nước ion kiềm. Trong đó thì máy lọc nước ion kiềm của Panasonic được các chuyên gia đánh vô cùng giá cao và có số bán ra tương đối “khủng” tại các thị trường khó tính Châu Âu, Châu Mỹ. Cùng tìm hiểu ưu điểm và những tính năng vượt trội của máy lọc nước ion kiềm Panasonic mới nhất 2022 thông qua bài viết dưới đây.

0877.860.666

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI