Tin tức sự kiện

Hệ thống lọc nước RO xử lý nước nhiễm chì

Nước nhiễm chì là nguồn nước trong đó hàm lượng chì vượt quá mức cho phép, vì vậy, để đảm bảo nguồn nước sạch , chúng ta nên lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp RO điều này giúp xử lý triệt để tình trạng nước nhiễm chì. Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải thích rõ hơn.

Chia sẻ kinh nghiệm mua hệ thống lọc tổng gia đình chất lượng

Hiện nay nhu cầu mua máy lọc nước tổng càng lớn dẫn đến hàng giả, hàng nhái rất nhiều. New water sẽ mách bạn những kinh nghiệm mua hệ thống lọc tổng gia đình để bạn hiểu rõ

Tại sao nên sử dụng hệ thống lọc nước tổng sinh hoạt gia đình?

Hiện nay nước giếng khoan và nước máy là 2 nguồn nước chính phục vụ cho hầu hết các hoạt động trong đời sống sinh hoạt. Tuy nhiên, ô nhiễm môi trường và bầu khí quyển đang ngày càng tăng cao làm cho nguồn nước tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe của người sử dụng. Vì thế các hộ gia đình cần có giải pháp tối ưu để giải quyết vấn đề nước sạch, đó là việc sử dụng hệ thống lọc tổng cho sinh hoạt gia đình.  Vậy đâu là những lý do các hộ gia đình nên sử dụng hệ thống này trong sinh hoạt hằng ngày?

Hệ thống lọc tổng nước giếng khoan chất lượng

Lọc nước giếng khoan hiện đang là từ khóa được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên mạng. Dù trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm hệ thống máy lọc nước nước giếng khoan, nhưng để tìm được một nhãn hàng uy tín, phù hợp với các hộ gia đình mà giá cả phải chăng, là điều không hề dễ dàng.

Tìm hiểu về hệ thống lọc tổng nước gia đình

Hệ thống lọc tổng nước dần trở nên phổ biến hơn với mỗi gia đình đặc biệt trong xã hội ngày nay ô nhiễm môi trường nghiêm trọng. Là một trong những hệ thống lọc nước được bán chạy nhất của New water

Ứng dụng hệ thống lọc nước RO công nghiệp xử lý nước nhiễm phèn

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp hiện đại, tiên tiến đạt chuẩn của bộ Ytế. Giúp loại bỏ tận 99,9% các thành phần kiến nước bị nhiễm phèn. Mang lại những dòng nước sạch cho người dân.

0877.860.666

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI