Tin tức sự kiện

Những thông tin cần biết về hạt nhựa cation Purolite C-100

Hạt nhựa trao đổi Cation Purolite C-100 được sử dụng để làm mềm nước, khử khoán.

Những ưu và nhược điểm của cột lọc composite

Cột lọc nước là một trong những thiết bị không thể thiếu trong một dây chuyền xử lý nước sạch hoàn chỉnh hiện nay. Bởi, nó nắm giữ vai trò cốt lõi trong việc làm sạch tối ưu nguồn nước cấp.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước EDI trong cuộc sống

Ngày nay hệ thống xử lý nước EDI đang ngày càng được sử dụng phổ biến trong sản xuất cũng như sinh hoạt tại các gia đình. Các ngành công nghiệp ứng dụng công nghệ lọc nước này có thể kể đến như: Ngành xi mạ, sản xuất dược phẩm, nghiên cứu, thí nghiệm ….

Tìm hiểu về công nghệ edi trong xử lý nước

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những công nghệ giúp xử lý nước lọc khác nhau. Và nổi bật trong số có không thể không kể đến công nghệ lọc nước EDI.

Tìm hiểu về máy lọc nước bán công nghiệp

Vấn đề ô nhiễm nguồn nước đang rơi vào trạng thái báo động cao và được người dân đặc biệt quan tâm chú ý. Phải sử dụng nguồn nước không đảm bảo chất lượng trong thời gian dài sẽ dẫn tới sức khỏe bị suy giảm, nghiêm trọng hơn là bị mắc cách bệnh ác tính như u, ung thư,....

Công nghệ lọc UF - Ứng dụng trong đời sống

Khi tìm hiểu về các hệ thống lọc nước và xử lý nguồn nước trên thị trường hiện nay, có không ít người thắc mắc về công nghệ lọc UF được ứng dụng trong các thiết bị lọc nước. Vì vậy, hãy cùng NEWATER tìm hiểu ngay nhé.

0925.345.866

ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN KHUYẾN MÃI